Những Dụng Cụ Dùng 1 Lần Nhất Định Phải Có Của Cửa Hàng Bánh

Theo khuyến cáo của nhà nước về việc sử dụng các sản phẩm sử dụng 1 lần để đảm bảo an toàn và tránh dịch bệnh, bệnh truyền nhiễm lây lan. Thế nên, ở các nhà hàng, quán ăn,.. nên áp dụng cách thức sử dụng những dụng cụ dùng 1 lần, để tuân thủ theo quy định. Bạn đang mở cửa hàng bánh, muốn tìm những dụng cụ mà chỉ dùng rồi bỏ đi, an toàn, vệ sinh. Hãy cùng ECOESHOP tìm hiểu về những dụng cụ dùng 1 lần nhất định phải có của cửa hàng bánh tại đây nhé. 

Dụng cụ dùng 1 lần của cửa hàng bánh

Dụng cụ làm bánh là thứ không thể thiếu cho những ai học làm bánh hoặc các cửa hàng bánh. Nó sẽ giúp bạn làm bánh dễ dàng và ít sai sót trong suốt quá trình thực hiện. 

Việc chọn các dụng cụ làm bánh chỉ dùng 1 lần mang lại rất nhiều tiện ích cho bạn. Nhất là những ai lười dọn dẹp thì đây là giải pháp thông minh. Tập hợp qua các dụng cụ dùng 1 lần như khay đựng thức ăn, hộp giấy, dao gỗ, nĩa gỗ, muỗng gỗ, túi bánh mì, ly giấy.

Dụng cụ dùng 1 lần xuất hiện trong cửa hàng bánh

Các dụng cụ này thường sử dụng chất liệu giấy nên đảm bảo được an toàn vệ sinh, vừa thân thiện với môi trường. Ưu điểm đặc biệt được chú ý nhiều ở những dụng cụ làm bánh giấy dùng 1 lần là giá rẻ. Không phải tốn nhiều chi phí khi sử dụng các loại làm từ nhựa, thủy tinh,.. 

Những dụng cụ dùng 1 lần nhất ở cửa hàng bánh

Khay đựng thức ăn

Khay đựng thức ăn ở tiệm bánh chỉ dùng 1 lần thường người ta sẽ ưu tiên lựa chọn những khay lá nhôm đựng thực phẩm một lần hoặc khay nhựa dùng một lần. Tuy nhiên vẫn ưu tiên chọn khay lá nhôm hơn bởi mang lại tiện ích hơn. Với chức năng đảm bảo tính nóng hổi, bảo quản món ăn ngon hơn. Không những vậy mà nó còn sạch sẽ, vệ sinh hơn. 

Xem thêmTop 3 loại khay đựng thức ăn an toàn sức khoẻ được sử dụng nhiều nhất

Hộp giấy

Sử dụng hộp giấy ở cửa hàng bánh ngoài việc đựng bánh, thức ăn cho quý khách hàng. Mà nó còn giúp quảng cao thương hiệu mạnh mẽ. Chiếc hộp giấy được in logo thương hiệu của tiệm bánh sẽ thu hút người dùng chú ý. Là hình thức marketing hiệu quả mà hầu hết các nhà kinh doanh đề áp dụng. 

Dao gỗ

Dao gỗ được sử dụng để thay thế các loại dao bằng kim loại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi thưởng thức đồ ăn, bánh ngọt. Dao gỗ có thể sử dụng 1 lần duy nhất rồi bỏ đi, vừa tiện lợi vừa hợp vệ sinh.

Dao gỗ dùng 1 lần được ưa chuộng sử dụng

Dao gỗ dùng 1 lần được sản xuất từ gỗ tự nhiên, không sử dụng hóa chất gây hại. Vì thế mà nó an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Dao gỗ được gia công tỉ mỉ, có màu sắc tự nhiên, dao có đặc tính bền cứng, chịu nhiệt độ nóng lạnh cao. 

Ngày nay sự có mặt của dao gỗ dùng 1 lần mang đến cho người dùng tiện lợi. Nó không còn đơn giản chỉ phục vụ cho các tiện ăn nhanh. Mà còn ứng dụng rộng rãi trong hầu hết các cửa tiệm, nhà hàng, khách sạn,.. Sử dụng mang lại nhiều tiện lợi. Đồng thời giúp các đơn vị kinh doanh tiết kiệm không ít chi phí. 

Xem thêmVì sao dao gỗ dùng 1 lần lại được ưa chuộng nhiều đến vậy

Nĩa gỗ

Nĩa được sản xuất hoàn toàn từ gỗ tự nhiên, không pha tạp chất, không dùng sơn tẩy hay các loại hóa chất bảo quản. Thế nên nó rất thích hợp để sử dụng cho việc ăn uống, được tận dụng nhiều ở hầu hết các cửa hàng bánh hiện nay. Nĩa gỗ không truyền nhiệt như các loại kim loại nên an toàn trong việc thưởng thức các đồ ăn nóng. 

Muỗng gỗ

Với muỗng gỗ dùng 1 lần là sản phẩm thịnh hành và được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay. Không riêng gì các cửa hàng bánh, mà hầu hết các quán ăn, nhà hàng đều lựa chọn sử dụng. Nó xuất hiện nhằm thay thế cho các loại muỗng truyền thống, mang lại tiện lợi, an toàn. 

Muỗng gỗ dùng 1 lần được tận dụng trong cửa hàng bánh

Muỗng được tạo từ thành phần tự nhiên nên sẽ tốt cho sức khỏe hơn. Sử dụng muỗng gỗ giúp bảo vệ môi trường tốt, tránh được ô nhiễm so với các loại muỗng nhựa. 

Muỗng gỗ có sự đa dạng về kiểu dáng như: muỗng tròn, muỗng dẹt. Bên cạnh đó kích thước muỗng cũng lớn nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cần sử dụng của người dùng. 

Túi bánh mì

Túi bánh mì hay còn được gọi là bao giấy đựng bánh mỳ. Sản phẩm này mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Túi bánh mỳ ngày nay xuất hiện ở hầu hết các cửa hàng kinh doanh đồ ăn. Túi được sử dụng thay thế các loại túi nilong, có hại cho sức khỏe và làm ô nhiễm môi trường. 

Túi giấy đựng bánh mì được sản xuất bằng giấy kết hợp với một số chất liệu đặc biệt khác. Chiếc túi này có khả năng chóng thấm nước tốt, độ bền cao. Thường nó sẽ được thiết kế dạng thuông dài, bo theo hình dạng bánh bì. 

Ưu điểm của loại túi này được biết đến nhiều nhất như:

  • Giữ vệ sinh cho thực phẩm, đồ ăn
  • Bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng
  • Nâng tính thẩm mỹ và tăng độ nhận diện cho thương hiệu
  • Mang lại sự tinh tế cho sản phẩm đồ ăn
  • Là một hình thức quảng bá thương hiệu đến tay người tiêu dùng
  • Thân thiện với môi trường, hạn chế được tình trạng ô nhiễm môi trường.
  • Dễ dàng phân hủy trong môi trường tự nhiên trong khoảng thời gian ngắn. 

Túi giấy đựng bánh mì

Túi bánh mì được tận dụng trong tiệm bánh để giúp khách hàng có thể thưởng thức bánh mang đi đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Ngoài ra còn giữ được vị thơm ngon cho bánh. 

Ly giấy

Ly giấy vừa tiện ích, vừa đa năng cho sử dụng. Vừa an toàn cho sức khỏe vừa giúp bảo vệ môi trường tốt hơn. Do vậy mà hầu hết các cửa hàng bánh sẽ áp dụng sử dụng dùng cụ trong tiệm. 

Mua các dụng cụ chỉ dùng 1 lần trong cửa hàng bánh

Nhằm giúp bạn có thể tìm thấy những dụng dùng 1 lần trong cửa hàng bánh. Bạn có thể tìm đến với ECOESHOP để lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Tại đây có đầy đủ những dụng cụ mà bạn muốn, được bảo đảm về chất lượng. Do vậy mà bạn có thể an tâm khi chọn mua.

{{https://ecoeshop.vn/products/nia-go-16cm}} 
Mong rằng những gì mà ECOESHOP đem đến sẽ giúp bạn hiểu hơn và có lựa chọn tốt nhất. Cám ơn bạn đã theo dõi. 

>>>Tham khảo các sản phẩm: in ly giấy, in cốc giấy, in tô giấy, in hộp giấy...TẠI ĐÂY

bình luận trên bài viết “Những Dụng Cụ Dùng 1 Lần Nhất Định Phải Có Của Cửa Hàng Bánh

Đang xem: Những Dụng Cụ Dùng 1 Lần Nhất Định Phải Có Của Cửa Hàng Bánh

0 sản phẩm
0₫
Đóng