Gợi Ý Những Dụng Cụ Quán Trà Sữa Take Away Cần Phải Có

Bạn dự định kinh doanh trà sữa mang đi (hay còn gọi là trà sữa takeaway) trong thời gian tới. Bạn phân vân chưa biết chuẩn bị những dụng cụ nào để bắt đầu hành trình kinh doanh đầy trải nghiệm thú vị của mình. Nếu đang trong trường hợp này, hãy nghe chia sẻ từ ECOESHOP về những dụng cụ quán trà sữa Take Away cần thiết nhất trong bài viết sau nhé!

TOP 6 dụng cụ pha chế trà sữa Take Away cần thiết

Sau đây là tổng hợp tất cả dụng cụ pha chế thức uống bạn cần chuẩn bị sẵn sàng:

Bình ủ trà

Đối với món trà sữa, trà là một nguyên liệu cực kỳ quan trọng. Vì vậy, bình ủ trà là một vật dụng giữ nhiệt cho trà mà bạn không thể bỏ qua nhằm có đủ lượng trà nóng phục vụ khách hàng trong khoảng thời gian cao điểm trong ngày. Chi phí đầu tư cho một bình nấu trà 12L khoảng 1 - 2 triệu đồng và mỗi cửa hàng nhỏ cần khoảng 2 - 3 bình là được. 

Nồi nấu trà

Với tính năng đun nước sôi siêu tốc, chủ quán phải “tậu” ngay một chiếc nồi nấu trà cho quán nhỏ của mình. Chưa kể, bạn còn có thể sử dụng chiếc nồi này để nấu tất cả các loại trân châu và giữ nóng hiệu quả. Hiện tại, nồi nấu trà giao động từ 30 - 1000L có mức giá chỉ từ 5 triệu đồng. 

Máy đun nước nóng

Trong trường hợp chưa đủ điều kiện mua máy nấu trà ở những ngày đầu tiên mở cửa, bạn hãy lựa chọn máy đun nước nóng nhanh chóng. Chỉ trong vài phút, bạn có ngay một cốc nước nóng để nấu trà tươi cho khách. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng nước và nấu bột sữa, giúp thức uống béo ngọt hơn. 

Máy đánh kem

Nếu trong thực đơn của bạn có món liên quan đến kem thì đừng ngần ngại mua thêm máy đánh kem. Nhìn chung, các loại máy trên thị trường đều có thiết kế gọn gàng và thao tác sử dụng khá dễ dàng. Qua đó, bạn có điều kiện chuẩn bị nhanh một mẻ kém thơm ngon, béo ngậy trước khi mở quán mà không mất quá nhiều công sức. 

Máy xịt kem

Bình xịt kem là công cụ giúp bạn đánh bông kem sữa và hỗ trợ tạo dáng kem bắt mắt hơn trên ly nước. Thêm vào đó, máy xịt kem còn giúp bạn định lượng kem phù hợp với từng ly mà không cần sử dụng thêm bất kỳ dụng cụ nào khác. 

Bình lắc nguyên liệu

Đây chắc chắn là một dụng cụ pha chế không thể vắng bóng trong một quán kinh doanh thức uống. Theo đó, bình lắc có tác dụng hòa trộn các nguyên liệu tốt hơn và không mất nhiều thời gian, công sức. Trung bình, một quán trà sữa cần khoảng 1 - 2 bình lắc. 

Xem thêm: Bảng Giá Ly Giấy Cafe Mang Đi Cập Nhật Mới Nhất 2023

TOP 7 dụng cụ đựng trà sữa mang đi quan trọng

Ngoài những dụng cụ pha chế, vật dụng đựng trà sữa cũng khá quan trọng với các cửa hàng Take Away. Cụ thể:  

Ly/cốc giấy

Đây là dụng cụ giúp bạn đựng thức uống mang về cho khách hàng. Hiện nay, càng ngày càng nhiều người tiêu dùng yêu thích bao bì làm từ giấy. Vì chúng vừa giúp bảo vệ sức khỏe hiệu quả, vừa hỗ trợ bảo vệ môi trường xung quanh. Cùng với đó, ly/cốc giấy còn có đa dạng kích cỡ, màu sắc, mẫu mã và dễ dàng in ấn họa tiết, logo nên bạn cân nhắc chọn mua loại ly/cốc này thay vì những sản phẩm làm từ nhựa nhé.

Ly/cốc giấy là một dụng cụ bán trà sữa takeaway quan trọng.

Nắp ly giấy

Giúp người mua bảo đảm vệ sinh cho thức uống bên trong, bạn cần chuẩn bị thêm cả nắp ly làm từ giấy. Tùy theo màu sắc ly/cốc, bạn yêu cầu đơn vị cung cấp làm màu nắp ly đồng nhất nhằm tăng tính thẩm mỹ tối đa. 

Ống hút giấy/Ống hút nóng dập đôi màu đen

Đi cùng với một ly nước ngon, chắc chắn không thể thiếu ống hút. Tùy theo loại nước (là thức uống nóng hay thức uống lạnh, có trân châu hay không có trân châu), bạn lựa chọn loại ống hút tương ứng. Thông thường, có 3 loại ống hút cơ bản là ống hút nhỏ (dùng để uống thức uống đá cơ bản, không có topping), ống hút lớn (sử dụng cho thức uống lạnh, có trân châu) và ống hút dập đôi (phù hợp với thức uống nóng).

Ống hút giấy rất đa dạng chủng loại cho bạn lựa chọn.

Muỗng nhựa 

Để thực khách thưởng thức các loại topping lớn như pudding, bánh flan, phô mai viên… thuận lợi, bạn đừng quên gói ghém thêm muỗng cùng thức uống. 

Xem thêm: Ly Giấy Cafe Take Away Có Nắp Đủ Mọi Dung Tích Tại Ecoeshop

Túi giấy

Đồng nhất cùng ly/cốc giấy, ống hút giấy… hãy trang bị thêm túi giấy có quai xách để khách hàng treo, mang thức uống về nhà tiện lợi hơn. 

Túi giấy giúp người mua đựng thức uống mang về tốt hơn.

Túi đựng ly chữ T phân hủy sinh học/Túi PE

Túi đựng dạng chữ T hoặc túi PE cũng là dụng cụ đựng thức uống mang về quen thuộc của nhiều tiệm bán trà sữa mang về. Không chỉ có độ bền cao, chịu nhiệt tốt, hai loại túi đựng này có màu sắc bắt mắt nên được rất nhiều khách hàng yêu thích. 

Quai xách ly dây thừng/Quai xách ly tre

Nếu khách hàng chỉ mua một ly duy nhất, bạn cân nhắc sử dụng quai xách dây thừng hoặc quai xách tre. Cả hai chất liệu này đều thân thiện môi trường, an toàn sức khỏe và khá tiện lợi. 

Bạn có thể lựa chọn quai xách cho khách hàng chỉ mua một ly/cốc.

Những lưu ý khi sử dụng những dụng cụ bán trà sữa Take Away

Dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn không thể bỏ qua khi chọn mua dụng cụ quán trà sữa mang đi:

Cần lựa chọn chất liệu làm dụng cụ an toàn nhất cho sức khỏe người dùng. 

Chọn đơn vị cung cấp dụng cụ pha chế và dụng cụ đựng từ đơn vị uy tín trên thị trường, nhằm đảm bảo an toàn và chất lượng tối đa. 

Cân nhắc in ấn bao bì, túi đựng có logo của quán để người mua dễ dàng ghi nhớ thương hiệu của bạn. 

{{https://ecoeshop.vn/collections/in-ly-giay-theo-yeu-cau}}

Qua chia sẻ trong bài viết, hy vọng bạn đã biết được dụng cụ quán trà sữa Take Away là gì và có thêm kinh nghiệm kinh doanh trà sữa mang đi. Đừng quên đón đọc các bài viết thú vị khác từ ECOESHOP trong thời gian tới nhé!

>>>Tham khảo các sản phẩm: in ly giấy, in cốc giấy, in tô giấy, in hộp giấy...TẠI ĐÂY

bình luận trên bài viết “Gợi Ý Những Dụng Cụ Quán Trà Sữa Take Away Cần Phải Có

Đang xem: Gợi Ý Những Dụng Cụ Quán Trà Sữa Take Away Cần Phải Có

0 sản phẩm
0₫
Đóng